Giới thiệu

Giới thiệu P Const - Công ty Thiết kế thi công Nội Thât Khánh Hòa
Giới thiệu về P Const

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc & Xây Dựng P Const– Là nơi hội tụ những Kiến trúc sư, Kỹ sư nhiều kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công Nội – Ngoại thất. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nhằm tạo ra các sản phẩm công trình chất lượng, đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng về không gian sống và làm việc.

Xem thêm Giới thiệu P Const - Công ty Thiết kế thi công Nội Thât Khánh Hòa

Giới thiệu về P Const & Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Giới thiệu về P Const

Tầm nhìn
Ngay từ khi mới hình thành, P Const đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Công ty tư vấn thiết kế – xây dựng hàng đầu Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên” trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các sản phẩm kiến trúc công trình bao gồm ngoại thất – nội thất.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của P Const

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, P Const còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại P Const.
Sứ mệnh
Với tinh thần gần gũi với thiên nhiên, hướng tới một nền kiến trúc xanh, P Const cam kết dành hết tâm huyết, sức trẻ và tài năng của mình để tạo ra những công trình thân thiện với môi trường, với sức khỏe của con người. P Const sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của bạn trên chặng đường tìm kiếm những giá trị đích thực của cuộc sống. Câu trả lời sẽ có ở những sản phẩm thiết kế chất lượng của chúng tôi mang đến cho bạn.
Nguyên tắc hoạt động
Sự Tôn Trọng: Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng và cổ đông tôn trọng đối tác và người lao động.

Sự Tin Cậy: Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của P Const.

Chất lượng: P Const cam kết xây dựng những công trình chất lượng và thẩm mỹ cao, đạt chất lượng và an toàn, không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến vào quản lý doanh nghiệp và thi công công trình, xem chất lượng là nhân tố mang tính quyết định để tăng khả năng cạnh tranh của Công ty.

Làm Việc Nhóm: Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

An Toàn Lao Động: Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.
Đội ngũ P Const

Nguyễn Hoàng Việt

Giám Đốc

Huỳnh Ngọc Bảo Hoàng

Phó giám đốc

Phạm Ngọc Tú Tú

Trưởng Phòng Kỹ Thuật

Trần Việt Bảo

Kiến trúc sư

Dương Văn Phương

Kiến trúc sư

Trần Thanh Phương

Quản lý kỹ thuật

Huỳnh Tuấn

Kỹ sư

Trần Thị Mỹ Trang

Kế toán trưởng

Trần Nam Bách

Kỹ sư

Võ Thị Trinh

Kế toán công trình

Nguyễn Ngọc Vy

Thiết kế nội thất

Nguyễn Thanh Phát

Kỹ sư

Nguyễn Vũ Anh Tài

Kỹ sư

Bùi Xuân Lượng

Kỹ sư

Khách hàng nói về P Const

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI